slidethe biet thu imperia garden

Condotel The Arena Cam Ranh điểm đến của các Nhà Đầu Tư

Condotel The Arena Cam Ranh mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi nhuận cũng như trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Các chuyên gia địa ốc cũng rất đề cao dự án căn hộ khách sạn này.
Condotel The Arena Cam Ranh chính là siêu dự án về căn hộ khách sạn lớn nhất năm 2017 của tập đoàn chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Được ưu ái nằm trên mảnh đất du lịch nổi tiếng Khánh Hòa, Dự án The Arena Cam Ranh chính là kết tinh kiệt tác từ thiên nhiên và kiến trúc hoàn mỹ từ bàn tay con người. Dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, cao cấp hơn những khu nghỉ dưỡng thông thường, và không quá đắt đỏ như các khu biệt thự nghỉ dưỡng.
Đối với các chuyên gia về địa ốc, Condotel The Arena Cam Ranh  xứng đáng là dự án căn hộ khách sạn đáng bỏ tiền nhất. Không chỉ mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư, The Arena Cam Ranh còn dành ra những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng của mình.
Cơ hội đầu tư hiếm có
Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. The Arena Cam Ranh được đánh giá là đỉnh cao trong các lĩnh vực: ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI so với các khu resort khác.
Điều đầu tiên là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi được sự ưu đãi từ thiên nhiên du lịch hấp dẫn tại Khánh Hòa. Những bãi biển trải dài cát trắng mịn, làn sóng biển xanh biếc, cơn gió biển rì rào, hương biển thơm mát, vô cùng tốt cho sức khỏe cho các du khách khi du lịch đến đây. Thiên nhiên ban tặng cho The Arena Cam Ranh một bầu không khí và không gian sống lý tưởng đến vậy.
Cơ hội đầu tư còn thể hiện ở khả năng sinh lời cao, dài hạn và sự uy tín từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Hà Quang vốn là tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam, và nổi bật nhất chính là lĩnh vực kinh doanh cá tầm, kinh doanh bất động sảnCondotel The Arena Cam Ranh  cũng nằm trong số những sản phẩm uy tín của Vịnh Nha Trang. Với sự uy tín của mình, Vịnh Nha Trang luôn dành cho các nhà đầu tư những khả năng sinh lời cao và sự chia sẻ lợi nhuận ưu đãi nhất qua hình thức Time-share.
Cơ hội sở hữu căn hộ condotel lợi nhuận dài hạn
Sẽ có một chính sách vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn tại The Arena Cam Ranh , đó chính là sự chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% từ việc kinh doanh thực tế.
Ngoài ra, The Arena Cam Ranh  còn hỗ trợ vay vốn tài chính cho các quý khách hàng gặp khó khăn về tài chính hay chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu căn hộ khách sạn tại The Arena Cam Ranh . Sự hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giúp cho các khách hàng bậc trung cũng có thể sở hữu khu căn hộ này.
750 ngày du lịch miễn phí/ 5 năm
Ưu đãi này đặc biệt dành cho quý khách hàng hoàn thiện 100% giá trị căn hộ khi mua và ký kết HĐMB. Quý khách sẽ có 750 ngày du lịch miễn phí trên toàn bộ hệ thống Panorama của Vịnh Nha Trang. Điều này đồng nghĩa với một chuyến du lịch Nha Trang sẽ hoàn toàn miễn phí. 15 ngày du lịch/ năm “free”, còn gì vui sướng hơn?
Có thể nói The Arena Cam Ranh chính là sản phẩm bất động sản hàng đầu năm 2017. Đối với các chuyên gia địa ốc hay với khách hàng và các nhà đầu tư, Dự án The Arena Cam Ranh  chính là một dự án thu hút và hấp dẫn nhất với lợi ích mang lại cao.
Mọi thông tin về dự án The Arena Cam Ranh quý khách vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 0989 75 2387 & 0912 97 3939